ชาเขียว

สอบถามแม่ๆช่วงตั้งท้องกินชาเขียวได้ไหมค่ะ

จริงๆชากาแฟคนท้องไม่ควรทานค่ะ ถ้าอยากมากๆก็ทานได้ นานๆทีไม่ใช่กินทุกวันนะคะ เราสั่งหวานน้อยค่ะ 3-4 อาทิตย์ทานทีนึงค่ะ

ได้คะ แต่ให้ระวังเรื่องนเำตาลมากๆนะคะ วันละเเก้วพอคะไม่มากไป น้ำตาลมันเยอะมาก