มีใครเป็นภูมิแพ้ตอนท้องไหม

ท้องแรกไม่เป็น แต่ท้องคนที่2 มีอารการเหมือนเป็นหวัด เป็นมาเป็นเดือน หมอบอกอาจเป็นภูมิแพ้ทางเดินหายใจ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราเปนภูมิแพ้อยุ่แล้วค่ะ ยิ่งท้องยิ่งหนักเลย

หลีกเลี่ยงฝุ่นใส่หน้ากากอนามัยค่ะ