ลูกดิ้นต่ำ

มีแม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นต่ำบ้างคะ บ้านนี้ลูกดิ้นต่ำมากค่ะ ดิ้นถึงบริเวณหัวหน่าวเลยท้อง2แล้วค่ะ ท้องแรกไม่เป็น แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เด็กต้องอยุ่ช่วงนั้นอยุ่แล้วค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่