สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องแรกเลย ได้ 13 week 5 day แต่แม่ยังแพ้ท้อง อาเจียนหนักมากกว่าที่ผ่านมา อยากทราบแม่ท่านเป็นเหมือนกันมั้ย แต่ส่วนใหญ่ 3 เดือนขึ้นไปก็จะไม่แพ้แล้ว แต่ตอนนี้แม่แพ้หนักมาก

1 Trả lời

เราหายตอน16wค่ะ ทรมานสุดๆ

3y trước

ขอบคุณจ้า แม่คงท้องทนต่อไป 😒😒😒