ท้องแรกเริ่มดิ้นกี่เดือนกันค่ะ

ท้องแรกเริ่มดิ้นกี่เดือนกันค่ะตอนนี้18w3Dยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะขอทรายของคุณแม่ท่านอื่นบ้างค่ะท้องก็ยังน้อยอยู่เลยมีความกังวลนิดหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอน 20 สัปดาห์ค่ะ คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

4y trước

ของเค้าก็ 18W ยังไม่รุ้สึกเหมือนกันค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะ