18w3dแม่ๆรู้เพศน้องยังค่ะและส่วนมากน้องดิ้นข้างไหนมากที่สุด

18w3dแม่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะและน้องดิ้นมากสุดคือข้างขวาขึ้นข้างขวามากที่สุดและที่คนเถ้าคนแกบอกว่า ซ้ายเป็นหญิง ข้างขวาเป็นชาย จริงไหมค่ะใครได้ตามที่คนแกบอกบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกันยา66

อันนี้กอเเล้ว เเต่ความเชื่อบุคคลเเต่บ้างที่แก่บอกมันกอจิงบ้าง #คนเเรกเกิดหญิงค่ะเพราะดิ้นข้างซ้าย พอมีตอนนี้ข้างซ้ายอีกค่ะไม่รุจะเป็นผู้หญิงไม่🥰

บ้านนี้รู้เพศน้องตั้งแต่17Wแล้วค่ะ ส่วนมากน้องจะดิ้นข้างขวา น้องเป็น ผช.ค่ะ

รู้ตั้งแต่ 14 วีคเลยค่ะ ซาวเจอจู๋ แต่ก็ตรวจนิฟเพิ่ม ก็รู้ตั้งแต่ 15 วีคเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน15 wค่ะ แต่ตอนนี้18wแล้ว น้องชอบดิ้นข้างซ้าย ลูกสาวค่ะ👧🏻❤️

บ้านนี้น้องดิ้นอยู่ด้านซ้ายค่ะ อัลตร้าซาวด์มาเมื่อวาน 18+6 เป็นสาวน้อย

1y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้รุ้ตอน19+3 ได้น้อง ผช. ส่วนมากจะดิ้นข้างขาวแล้วก้บนสดือค่ะ

บ้านนี้18w3d รู้เพศแล้วคะ น้องชอบดิ้นด้านขวา ผลออกมา เป็นลูกชายคะ

19weekยังไม่รู้เพศคะ..น้องดิ้นข้างซ้ายคะ..#บ้านนี้อยากได้ลูกสาวคะ

1y trước

ขอให้แม่สมหวังนะคะ

บ้านนี้18Wยังเงียบอยู่เลยค่ะสงสัยนอนเก่งเหมือนพ่อ

รู้ตอน17w ส่วนมากดิ้นข้างซ้าย ได้ลูกสาวค่ะแม่