18w3d

นี้คือคนท้อง18w3d ท้องไม่ออกเลยจ้า​ มีแต่คนบอกว่าโกหกว่าท้องป่าว555😅🥰👶 #แม่ๆบ้านอื่นท้องออกกันตอนกี่เดือนกี่วิคค่ะ

18w3d

บ้านนี้พึ่งท้องเริ่มออกประมาณตอน20w.ค่ะ รูปนี้ล่าสุดตอนนี้ 23w.ค่ะ คนอื่นก็ดูไม่ค่อยรู้เลย บ้างคนที่ไม่รู้ว่าท้องทักเเค่อ้วนขึ้นนะ 5555 เเต่จริงๆเเล้วมีน้อง6เดือนเเล้วจ้า🤣🤣 เขาว่าท้องสาว ท้องจะไม่ค่อยออก

บ้านนี้จะพูดดักก่อนเลยค่ะ "ถ้าใครบอกว่าท้องเราเล็ก ถ้าลูกออกมา3,000ขึ้น เอาตัง10,000นะ เงียบกริบค่ะ 555 บางทีก้ลำใย คือเราเป็นคนผอม จะเอาท้องใหญ่ขนาดไหน ไม่ได้มาเห็นตอนเรากินนี่ มีปากก้พูดไป ลำคาญมาก

ไม่ต้องเครียดค่ะเราท้องพึ่งมาออกตอน7-8เดือนช่วงใกล้คลอดเลย55555 ลูกข้างในแข็งแรงดีปกติ ท้องน้อยไม่น้อยไม่เกี่ยวเลย อย่าห่วงปากคนอื่นมากค่ะเป็นผลเสียกับสมองง

4y trước

จ้าา🥰😅

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 18w 3dเหมือนกันค่ะ ท้องเหมือนกันเลยค่ะ ใม่ออกเหมือนกัน มีเเต่คนทักว่าทำไมท้องเล้กจัง บางทีแอบกังวลค่ะ

บ้านนี้18w3d เหมือนกันคะ ท้องแรกเท่านี้เลย มีแต่คนบอกลูกจะไม่แข็งแรง จะคลอดก่อนกำหนดเราแอบกังวลอยู้เหมือนกันคะ😂😅

บ้านนี้ออกไวหน่อยพอดีของเดิมมีอยู่เยอะค่ะ😂 ....ขอแค่น้ำหนักเด็กเป็นตามเกณฑ์ก็พอค่ะคุณแม่ อย่ากังวลไปค่ะ✌️

บ้านนี้ออกตอน 20w และค่อยๆใหญ่ขึ้น ตอนนี้36+2wแล้ว มีแค่คนทักว่าท้องเล็ก แต่หมอบอกอยู่ในเกณ เราก็ไม่ได้คิดมาก

แถวบ้านเราทักกันให้วุ่นว่าท้องป่าวๆ มองแต่นมก็รู้นะว่าท้อง แถวบ้านเรามีแต่มองนม😂

ท้องออกตั้งแต่14วิค เป็นเพราะอ้วนด้วยรึป่าวก็ไม่รู้ค่ะ แต่ออกเร็วมาก ท้องแรกค่ะ😊

เด้งอีกทีตอน6เดือนค่ะ แบบสังเกตุอีกที ท้องโตตั้งเเต่ตอนไหน ไวมาก555555