กังวล

ท้องแรกเคยแท้งคะ ตอนนี้ท้อง2ได้ 13 วีคแล้ว ท้องแบนมากเลยคะกังวลกลัวจะท้องลม ยังไม่เคยได้ซาวสักครั้งเลยคะ

ถ้าเคยเเท้ง พยายามอย่าเครียดนะคะ พักผ่อนให้เพียงพอ ดูแลร่างกายตัวเองดีๆ ถ้าไม่สบายใจเรื่องน้องก็สามารถไปซาวด์ที่คลินิคอื่นก่อนได้คะถ้าคุนหมอที่เราฝากท้องยังไม่ซาวด์ให้ เพื่อความสบายใจจะได้หมดกังวล

ท้องแรกแท้งท้องที่2น้องหยุดการเจริญเติบโตถุงนึงอีกถุงไข่ฝ่อท้องแฝดได้ขูดมดลูกตอนนี้ดูแลตัวเอง1ปีปล่อยมีน้องตอนนี้ท้องได้13wน้องแข็งแรงดีค่ะ

ลองไปซาวด์ที่คลีนิกอื่นดูดีมั้ยคะ 13w เห็นตัวน้องแล้วค่ะ ฟังเสียงหัวใจน้องได้แล้ว เราไปฝากทุกครั้ง หมอก็ซาวด์ให้ทุกครั้งนะคะ เราฝากที่คลีนิก

สรีระท้องไม่ต้องกังวลค่ะ บางคน 6 เดือนยังท้องไม่ออกเลยจ้า แต่แนะนำให้ไปซาวด์เลยค่ะแม่ จะได้เห็นพัฒนาการของน้อง

แม่ฝากท้องรึยังคะ แต่ถ้าคุณแม่ตัวเล็กท้องยังไม่ค่อยออกนะคะ ถ้าไม่แน่ใจไปซาวด์ที่คลินิกข้างนอกก็ได้ค่ะ

6y trước

ฝากแล้วคะตั้งแต่ 26 ธค หมอนัดอีกทีก้อพุธที่6นี้คะ

เหมือนเราเลยค่ะ...กำลังรอไปซาวใหม่ว่าท้องลมหรือไม่

อย่าเครียดนะคะบำรุงปกติ ถ้าแม่กังวลไปซาวน์ได้นะคะ

เคยแท้งขูดมดลูกตอนมกราค่ะแต่ตอนนี้16w แล้วค่ะ

สู้ๆนะคะ