กังวล

แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดท้องน้อยบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 เดือน 5 วันค่ะ

ช่วงได้2-3เดือนก็ปวดเหมือนกันค่ะ หมอว่าอาจจะเกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะ

ปวดแบบไหนค่ะ ปวดเหมือนประจำเดือนหรือป่าว มดลูกขยายค่ะ

มดลูกขยานค่ะ ถ้าหม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลค่ะ

เราก็ปวดค่ะ มดลูกขยายแล้วก็ซีสรังไข่เกิดค่ะ

มีอาการปวดจี๊ดๆ ตามในรูป แล้วก็หายไปค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ช่วงแรกๆ ค่ะแม่ มดลูกเริ่มขยายใหญ่ขึ้น

บ้านนี้ปวดมาก​จนตอนนี้มาหาหมอแล้วค่ะ

5y trước

หมอว่างัยบ้างค่ะเพราะเป็นเหมือนกัน

ปกติ เป็นเพราะมดลูกขยายค่ะ

ปวดท้องน้อย มดลูกขยายค่ะ

ปวดเหมือนกัน​ค่ะ​