กังวลค่ะน้ำหนักคุณแม่น้อยมาก

ท้องแรกอยากทราบว่าตอนตั้งครรภ์แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักน้อยบ้างค่ะบ้านนี้เข้า6เดือนแร้วน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่2โลเองค่ะแม่เป็นคนตัวเล็กด้วยน้ำหนักก่อนท้อง42โลตอนนี้หนัก44โลเองกลัวลูกตัวเล็กค่ะ

ไม่เป้นรัยค่ะน้ำหนักขึ้นน้อยเพราะน้ำหนักขึ้นมั้ยเยอะแสดงว่าเรากินอาหารแล้วน้ำหนักยุ่กับลูกค่ะของเราท้อง40+5น้ำหนักขึ้นแค่5โลนิดๆๆลูกออกมา3400ค่ะขนาดมั้ยได้กินยาบำรุงนะค่ะ..มั้ยต้องคิดมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ