สอบถามเเม่ๆทีมตุลา

ทีมตุลา ท้องคือยังเล็ก เหมือนคนกินอิ่ม เเม่เป็นคนตัวเล็ก ก่อนทำ้องหนัก42 ตอนนี้17วิค หนัก44 น้อยไปไหมค่ะ

สอบถามเเม่ๆทีมตุลา

บ้านนี้ 19w ขึ้นมาเกือบ3โลค่ะ ลูกน้ำหนักดีสมบูรณ์ ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักตัวเองค่ะฟังที่หมอบอกก็พอ แต่ละคนน้ำหนักขึ้นไม่เหมือนกันและผนังหน้าท้องไม่เหมือนกัน บ้านนี้ก็ตัวเล็กค่ะเลยดูเหมือนคนมีพุงเฉยๆ🤣

เราตอน17วิค ท้องแบนราบเลยค่ะกินอิ่มๆก็ยังแบนน้ำหนักก็ไม่ขึ้นพึ่งขึ้นช่วง22วิค แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ เดี๋ยวท้องคุณแม่ก็จะเริ่มโตเองค่ะช่วง6-7เดือน

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 26วีค ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์แข็งแรงปกติค่ะ แต่น้ำหนักพึ่งขึ้นมา 6 โลเอง จาก 43 ตอนนี้ 49 ค่ะ

2y trước

กลัวลูกตัวเล็กเหมือนค่ะ

เดี๋ยวสัปดาห์ที่ 19 ก็ขึ้นค่ะ นี่ก่อนท้องหนัก 38 ผ่านไป 18 วีค หนัก 41 แต่พอวีคที่ 19-20 ขึ้นมาโลนึงเลยค่ะ ตอนนี้หนัก 42 ทานโปรตีนเสริมนะคะ จะได้ลงลูก

บ้านนี้จาก67เหลือ59ลดเกือบ10โลเพราะเเพ้หนักมากค่ะท้องไม่ออก แต่ตอนซาวดูน้องเเข็งเเรงดีค่ะ 17+2 ทีม 6 ต.ค.

ประมาณ 5-6 เดือนน้ำหนักกะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจ้า ไม่ต้องวิตกกังวลน๊าแม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า

บ้านนี้แม่ตัวเล้กเหมือนกันค่ะน้ำหนักขึ้นเดือนละโลสองโลเอง น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้พอแร้วค่ะ

เราก่อนท้อง50 ตอนนี้ได้33วีคหนักแค่51เองแม่😂 ของแม่ขึ้นขนาดนี้ถือว่ากำลังดีเลยคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก42 ล่าสุดที่ไปหาหมอมาน้ำหนักขึ้นเป็น48โล แต่น้องน้ำหนักดีคะ

บ้านนี้23 wขึ้นมาโลเดียวคีะ น้องน้ำาหนักตามเกณฑ์ค่ะะ แอบเลยด้วยค่ะ