ท้องแบบไม่แพ้แต่เหนื่อยง่ายปวดหลัง

ท้องแรกลูกเสียตอน6เดือน ผ่านมาแค่3เดือนเราท้องสองเลย ท้องนี้พึ่งได้3เดือนท้องโตมากๆ ท้องแรกก็ไม่แพ้ ท้องสองก็ไม่แพ้ แต่ยังไม่รู้สึกลูกดื้น ไม่แปลกใช่มั้ยคะ ฝากเดือนกุมภาพันธ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน 20w ค่ะ