19+3 w หมอซาวด์เห็นเพศชาย มีโอกาสได้ลูกสาวมั้ยคะ ท้อง 2 ค่ะ

ท้องแรกลูกชายแล้ว ท้อง 2 อยากได้ลูกสาวบ้างค่ะ

19+3 w หมอซาวด์เห็นเพศชาย มีโอกาสได้ลูกสาวมั้ยคะ ท้อง 2 ค่ะ
1 Trả lời

ถ้าซาวด์เห็นอวัยวะเพศชายชัดเจนโอกาสเป็นผู้หญิงคือจะน้อยมากค่ะหรือไม่มีเลย ไม่เหมือนกับซาวด์แล้วน้องหนีบค่ะ