ท้อง19สัปดาห์

19สัปดาห์ ใครท้องเล็กบ้างคะ ีมีแต่คนบอกเราไม่ค่อยมองเห็นเลยว่าท้อง เราเคลียดมากเลย ท้อง2ค่ะ

ท้อง19สัปดาห์

แม่คะ 1. ลองกะขนาดลูกคร่าวๆ ดูจากขนาดผักผลไม้ในแอป ตรงเครื่องมือติดตามการตั้งครรภ์ค่ะ 2. เวลาไปหาหมอ ต้องถามหมอทุกครั้งนะคะ ว่าลูกในท้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ถ้าหมอไม่บอกก็ต้องถามค่ะ เพราะ!!! ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ดูขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจ แต่เด็กข้างในไม่สมบูรณ์ ตัวเล็ก สุดท้ายก็จะมาถามวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกอีก

3y trước

ตอนนี้น้อง17W1Dค่ะ รู้สึกว่าท้องยังเท่าเดิมเลยค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เราตอนท้องแรก5เดือนท้องออกนิดเดียวค่ะ นิดเดียวจริงๆ ตอนแท้งน้องตัวโตมากค่ะ อย่าเครียดน๊าา☺️

เล็กๆไม่เล็กไม่สำคัญ​คะแม่​ ของหนูน้ำหนักแม่70แล้วคะ​ ลูกในท้องน้ำหนัก270g.คะ​ 18สัปดาห์​

ท้องใหญ่อยู่น่ะค่ะ ไม่ได้เล็ก ช่วงนี้ดูแลสุขภาพ ให้แข็งแรง ฝนตก แดดออก อาจจะป่วยได้

ไม่ต้องเครียดค่ะ ท้องเราก้เล้ก ท้อง2เมิ่นกัน หมอบอกเด็กโตตามไวเป้นพอแร้วจ้าาา

เรา27สัปดาห์แล้วท้องก็น้อยมาก กลัวลูกออกมาไม่แข็งแรงเครียดเหมือนกันค่ะ😅

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ของเราท้อง3แล้ว 13วีคท้องก็ไม่ค่อยออกเหมือนกันคะ ดูเหมือนอ้วนเฉยๆ

ไม่เล็กนะคะ ทางนี้ 20 สัปดาห์ท้องเหมือนพุงเลยค่ะ

ถ้าน้ำหนักตรงตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ