ขอดูแม่ๆ 19+ w หน่อยค่ะท้องใหญ่กันไหมค่ะ

ท้อง2 19+4w. ค่ะ ท้องเล็กไหมค่ะ

ขอดูแม่ๆ 19+ w หน่อยค่ะท้องใหญ่กันไหมค่ะ

อยากดูท้องแม่ๆ คนอื่น มาทางนี้ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/วันนี้เช็กตัวเองครบหรือยัง/2352754

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ 19+4 ท้อง2คะ

ใหญ่เท่าเราตอน 7 เดือนเลยค่ะ

18+4ไม่ออกเท่าไร แต่ดิ้นเก่ง

ท้อง2ค่ะ 19วีคกว่าๆ

18+2Wค่ะ ท้องแรกจ้า

เท่ากันเลย

ท้องสอง 18 w ค่ะ

4y trước

ใช่แล้วค่ะ ท้องสองเขาว่าจะใหญ่เร็วกว่าปกติ เนื่องจากท้องเราเคยขยายตัวมาก่อนแล้ว บวกกับท้องสองคุณแม่ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย กินทุกอย่าง กินตลอดเวลา ถ้าหยุดกินเมื่อมีอาการหรือได้กลิ่นกับข้าว เห็นผักสดผลไม้สดแล้วก็ของหวาน จะมีอาการร้องไห้ถ้าไม่ได้กิน น้ำหนักพุ่งเร็วมากทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยค่ะ (คุณแม่บำรุงเยอะๆนะ ผักสดผักใบเขียว ปลาทู เนื้อนมไข่ กล้วยน้ำว้า ดื่มน้ำเยอะๆ)

22 week. ค่ะ

20W ค่ะ😊