กำหนดคลอดอีก13วัน

ท้องแรกมีแต่คนทักท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่ๆ. ตอน4-6เดือนมองไม่ออกเลยว่าท้อง พอ7เดือนเท่านั้นแหละค่ะ ?. ท้องไม่ยังไม่ลงเลยจะคลอดแล้วจะเป็นไรไหมคะ? มีแต่คนบอกท้องไม่ลงน่ากลัว กังวลจัง มีแม่ๆบ้านไหนจะคลอดแล้วท้องไม่ลงบ้างไหมคะ? #น้ำหนักก่อนท้อง43ค่ะตอนนี้61

กำหนดคลอดอีก13วัน
1 Trả lời

เราค่ะ ไม่อันตรายค่ะ แต่คลอดเลยกำหนดไป3วัน คลอดธรรมชาติค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่คิด😁

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ กังวลมากมีแต่คนทัก มีแม่ๆเป็นเหมือนกันค่อยสบายใจหน่อย 🤣