7เดือนท้องเล็กไปมั้ยคะ

มีแต่คนบอกว่าเราท้องเล็ก กังวลจัง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7เดือนท้องเล็กไปมั้ยคะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ โดนคนทักจนแอบนอยด์ เลยเล่าให้หมอฟัง หมอบอกว่าแม่ก็ตัวแค่นี้จะให้ลูกตัวโตแค่ไหน ขอแค่น้องนน.ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

เท่านี้เหมือนกันคะ แต่ นน น้องตามเกณฑ์ แต่หมอบอกว่าขอให้กินเยอะกว่านี้หน่อย แต่ช่วงนี้ดันกินอะไรก็ไม่อร่อยเลย กังวนใจมากเหมือนกันคะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ถ้าคุณหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้อวกังวลค่ะ ดูดาราสิคะคุณไอซ์อภิษฎาท้องเล็กๆเองค่ะ

เข้าเดือน8ก็จะใหญ่เองค่ะ บ้านนี้ก็เล็กพอเข้า8เดือน ใหญ่ขึ้นค่ะ

ท้องเล็กพอๆกันเลยค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าน้องเล็กนะคะ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ แค่นน.น้องตามเกณฑ์ก็พอค่าา🥺❤️

ของเราก้อเท่านี้นะ7เดือนท้องกลมน้องดิ้นเก่งมาก

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็ไม่มีอะไรหน้ากังวลค่ะ

ท้องเท่าบ้านนี้เลยค่ะ7เดือนเหมือนกัน