ขอสอบถามแม่ๆหน่อย

ท้องแรกผ่าคนสองคลอดธรรชาติได้ไม่

ถ้าผ่านการผ่าคลอดแล้วท้องต่อๆไปก็ต้องผ่าค่ะ หมอจะไม่ให้คลอดเองเพราะเสี่ยงมดลูกแตก

ท้องแรกผ่า ท้องสองก็ต้องผ่าค่ะแม่ คลอดธรรมชาติเสี่ยงมดลูกแตกค่ะ

ไม่ได้ค่ะแม่ ต้องผ่าเหมือนกันค่ะ

แนะนำแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

รูวสึกลัวคลอดผ่า

2y trước

ไม่กีวันแลวจะผ่ากลัวมาก