ตกขาว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อย เป็นตกขาวและคันระหว่างตั้งครรภ์กันไหมค่ะ แล้วจะอันตรายต่อลูกเราไหมค่ะ

เคยเป็นค่ะ ตกขาวเปลี่ยนสีและคัน คุณหมอให้ยาสอดมาและนำนำให้งดมีเพศสัมพัน (ปกติก็งดอยู่แล้ว ) และงดอาหารหมักดองของทะเล เพราะรกขาวเปลี่ยนสี เป็นเชื้อราถ้าไม่รักษาจะทำให้แม่มีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ไปหาหมอนะคะ น่าจะเป็นเชื้อราค่ะ หมอจะให้ยาสอดหรือยากินมานะคะ

เป็นจ้า เราเป็นเยอะจนหมอให้นอนโรงพยาบาลให้ยาฆ่าเชื้อ4วัน

ปกติค่ะ ไม่คัน ไม่เปลี่ยนสี ไม่มีกลิ่น คือปกติ

แม่เป็นจ้า ตกขาวเยอะและคันหมอให้ยามาค่ะ

ปกติค่ะ ตกขาวกับคนท้องเป็นของคู่กันค่ะ

ถ้าใม่มีสีใม่มีกลิ่นใม่คันก้ปกติค่ะ

เป็นเรื่องปกติคะเราก้เป็นคะ

ถ้าคันต้องไปหาหมอนะแม่

หาหมอเลยค่ะ