ปวดท้องจุกหน่วงข้างซ้ายลามไปที่ก้น

ท้องแรกตอนนี้ท้องได้ 21 Week แล้วค่ะ มีอาการปวดท้องจุกหน่วงตรงมดลูกข้างซ้ายแล้วเวลาลุก หรือ ก้าวเดินจะปวดและจุกไปที่ตูดและก้นข้างซ้ายค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ รบกวนให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ ?

1 Trả lời

น้องกลับหัวหรือป่าวค่ะ

5y trước

ป่าวค่ะ ซาวแล้ว หมอบอกรกต่ำค่ะ