ปวดหลัง ก้นกบมากจะนอน

ตั้งครรภ์ได้ 31 Week แล้วค่ะ เวลาจะนอนคือปวดช่วงหลัง และช่วงๆก้นกบมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้อาการนี้ยังไงบ้างเอ่ย

บ้านนี้ก้เคยเป็นคร้เวลาปวดมากๆใช้ยานวดบรรเทาเอาคร้

บ้านนี้พึ่ง 19w ก็ปวดแล้วค่ะ