ท้องแข็งบ่อย 21+week

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนอนหงายแล้วรู้สึกท้องแข็ง บางคืนท้องแข็งทั้งคืนและลูกก็ดิ้นบ่อยค่ะ แบบนี้จะมีอันตรายไหมคะท้อง21+weekแล้วค่ะ รู้สึกกังวล ปกติไม่ค่อยเป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่พยายามนอนตะแคงซ้ายค่ะเปลี่ยนขวาบ้างถ้านอนหงายท้องจะแข็งอยู่แร้วค่ะเหมือนมดลูกลอยอ่ะค่ะต้องนอนตะแคง🤭🤭

ถ้านอนหงายแล้วท้องแข็ง แนะนำให้นอนตะแคงนะคะ หรือพยายามเปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ