เราท้อง21วีค ท้องแตกลายขนาดนี้ปกติมั้ย

ท้องแรกค่ะไม่รุ้ว่าทำไมแตกลายเร็วขนาดนี้

เราท้อง21วีค ท้องแตกลายขนาดนี้ปกติมั้ย

ท้องแรกคะ 20 weeks6days ทาครีมทุกวันเช้า-เย็น เน้นทาที่ท้องเยอะๆๆ ทาตั้งแต่ 4 weeks คะ กลัวแตก เพราะถ้าแตกแล้วจะหายช้า ลองทั้งออย bio oil ครีมคนท้อง ไม่แตกคะ แต่ผิวมันมัน และแห้ง ไม่ชุ่มชื่น หยาบ 😢 เลยลองมาใช้ eve’s ทา ทั้งตัว ส่วนตัวขาแห้งมาก หลังจากท้อง ใช้ตัวนี้ทาเหมือนกันผิวนุ่ม ชุ่มชื่น😊

อยู่ที่ผิวชุ่มชื่นพอมั๊ย ดื่มน้ำ ทาเบบี้ออยเยอะๆหลังอาบน้ำ หรือน้ำมันมะพร้าวก็ได้ค่ะ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว

ปกติค่ะ แม่หน้าท้องหนาท้องใหญ่ด้วยหมั่นทาครีมหรือออย น้ำมันมะพร้าวค่ะ จะช่วงจางลงได้

บ้านนี้แตกเร็วค่ะตั้งแต่3-4เดือน ขนาดทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องยังไม่ยุค่ะ

อยู่ที่ว่าทาครีมมั้ย กินน้ำเยอะมั้ย และน้ำหนักขึ้นเร็วมั้ยคะ

ทาเบบี้ออยหลังอาบน้ำ กับทาครีมช่วยค่ะ ำพยายามอย่าเกาด้วย

หมั่นทาครีมหรือออยนะคะจะได้ไม่แตกมากไปกว่านี้ค่ะ

แตกเยอะแตกน้อยไม่แตกเลย ก้ปกติหมดล่ะค่ะแล้วแต่คน

บ้านนี้ท้องเเรกท้องไม่เเตกเเต่นมเเตกตอน5เดือนจ้า

ทาครีมทั่วท้องเลยเวลาคันอย่าเกาเอาครีมทาแทน