เราท้อง21วีค ท้องแตกลายขนาดนี้ปกติมั้ย

ท้องแรกค่ะไม่รุ้ว่าทำไมแตกลายเร็วขนาดนี้

เราท้อง21วีค ท้องแตกลายขนาดนี้ปกติมั้ย

พยายามทาครีมบ่อยๆค่ะได้ไม่แตกเพิ่มไปมากกว่านี้

ทาน้ำมันมะกอกให้ทั่วค่ะลดอาการแตกลายได้ค่ะ

ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเยนช่วยได้สักนิดค่ะเเม่

ทาครีมเป็นประจำค่ะแนะนำแม่ทาทั้งตัวเลย

ทาน้ำมันมะพร้าว และที่สำคัญห้ามเกานะคะ

ของพี่สาวก็แตกแบบนี้ค่ะ หนังท้องบางค่ะ

ท้องแรกหรอคะ ผิวขยายก็ทำให้แตกได้ค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ ไม่ถือว่าผิดปกติ

บ้านนี้แขน ขาแตกหมดแต่ท้องไม่แตก

ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้ค่ะคุณแม่