ขอคำแนะนะหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะได้35สัปดาห์แล้วค่ะวันนี้ตื่นมารู้สึกปวดหน่วงๆท้องน้อยค่ะอาการเหมือนคล้ายเจ็บท้องเป็นประจำเดือนเลยค่ะยิ่งท้องแข็งยิ่งปวดมันคืออะไรหรอค่ะมีใครพอทราบบ้างค่ะ

คนแรกเปนแบบนี้เหมือนกันค่ะ ผ่านไป2วันคลอดเลย ขอให้น้องคลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

คือเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าหลายชั่วโมงแล้วยังไม่หายแนะนำไปหาหมอนะคะ

3y trước

ค่ะตอนนี้จะเจบแค่ตอนมีท้องปั้นแข็งค่ะ

อาการเจ็บเตือนค่ะ

3y trước

กี่วันค่ะถึงจะหายแล้วอีกนานใหมค่ะถึงจะคลอด