ขอคำแนะนะหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยใช้สมุนไพรตัวนี้บ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนหลังคลอดเคยใช้สมุนไพรตัวนี้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าใช้ดีมั้ย 😄

ขอคำแนะนะหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยใช้สมุนไพรตัวนี้บ้างค่ะ
1 Trả lời

ใช้แล้ว...ก็ดีนะค่ะ ไม่ปวดเมื่อยดีค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏