ลูกตอด

ท้องแรกค่ะอายุครรภ์20สัปดาห์แล้วอยากรู้ค่ะว่าเวลาลูกตอดเราจะรู้สึกยังไง

บางทีก็รู้สึกกระตุกตุ๊บๆ บางทีก็รู้สึกเหมือนมีแก๊สในท้องค่ะมันจะดันๆ บางทีก็รู้สึกเหมือนมีอะไรขยับค่ะ แม่บ้านนี้จะ18วีคแล้วน้องเริ่มตอดบ่อยขึ้นค่ะ

4y trước

ไม่ต้องเครียดนะคะแม่ หน้าท้องแม่อาจจะหนาก็ได้นะคะ อดใจรออีกหน่อยนะคะ จิงๆน้องอาจจะตอดแล้วค่ะ แต่แม่อาจจะยังไม่รู้สึกค่ะ แม่บ้านนี้ว่าแม่คงจะรู้สึกคือน้องดิ้นไปเลยก็ได้นะคะแบบข้ามขั้นไปเลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้อยากให้ดิ้นแย่แล้วค่ะ

รู้สึกเหมือนมีอะไรมาดูดในท้องเรา แบบ จุ๊บๆ จุ๊บๆ อะค่ะแม่ แต่ที่จริง20วีคน้องน่าจะดิ้นไม่ตอดแล้วนะคะ แม่อาจหน้าท้องหนาเลยไม่รู้สึกค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน17wพอดีค่ะรู้สึกตุ้บๆในท้องบางทีก็ตึกๆเหมือนคนสะอึกแล้วก็ขยับตัวไปมาคุณพ่อน้องลองจับก็รู้สึกชัดเจนค่ะตอนนี้18w+1แล้ว

21 สัปดาห์แล้ว ยังรู้สึกตอดอยู่เลยคะ ตอดตุบๆ หรือเป็นเพราะหนังท้องหนาก่อไม่รู้ ช่วงนี้ตอดน้อยมากเลย จะอันตรายป่าวน้อ

เราก็อยากรู้แล้วเหมือนกันค่ะ 19 วีคท้องแรก ไม่เข้าใจเลยว่าตอดคือแบบไหน 😅😅😅

รู้สึกเหมือนมีไรมันตุกๆ ในท้องแหละจ้า บ้านนี้น้องตอดทุกๆ 10 นาทีเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นตอดเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกคล้ายๆเวลาเรากำปลาตัวเล็กๆอยู่ในมือค่ะ^^

19w6d เริ่มรู้สึกชัดขึ้นแล้ว คะ จะตุ๊บๆบริเวณหัวหน่าว

รู้สึกเหมือนมีอะไรหยุบหยับๆยุในท้องค่ะ