ขนาดท้อง12w

อยากเห็นท้องของแม่ๆตอน12wค่ะ คือของเราเริ่มออกนิดไแล้วแต่ไม่แน่ใจว่าใช้น้องรึป่าว หรือแค่แม่มีพุงเฉยๆ😁😁

ถ่ายตอน 12w4d ค่ะ ถ้าอิ่มมากๆก็เท่านี้เลย แต่ถ้ายังไม่กินไรคือแบนราบเลยค่ะ งงเหมือนกันว่าพุงแม่กินเยอะหรือลูกกันแน่ 🤣

12w ถ้าคนตัวเล็กมากๆท้องก็จะเริ่มออกค่ะแม่ ส่วนมาก12wท้องยังไม่ค่อยป่องค่ะ