34w ท้องแข็งบ่อย แข็งทุกๆ 5-10 นาทีค่ะ เด็กจะเป็นอะไรมั้ยคะ ปกติไม่ค่อยแข็งค่ะ มาวันนี้แข็งผิดปกติ

ท้องแรกค่ะ ไม่มีประสบการณ์

1 Trả lời

หาหมอยังคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

5y trước

ยังเลยค่ะ เป็นๆหายๆเลยไม่ได้ไป ขอบคุณค่ะ