แม่ๆค่ะถามหน่อยจ้า

เด็กแรกเกิดกินนมผงแบบไหนดีค่ะ ท้องแรกค่ะ ไม่มีประสบการณ์ #ปล. แม่ๆลงรูปนมให้ด้วยก็ดีนะคะ ขอบคุนค่ะ?

บ้านs26ค่ะ​ กินนมแม่ด้วยสลับกัน ให้กินตั้งแต่น้องได้5วันเพราะตอนนั้นน้ำนมไหลน้อยมาก​ ตอนนี้น้องใกล้จะสองเดือนแล้ว​ค่ะ​

5y trước

S26 SMA​ GOLD.​ กล่องสีส้มค่ะ

บ้านนี้เสริมนมแพะ DG ค่ะ แต่พยายามให้ลูกกินนมแม่ก่อนนะคะ นมแม่ดีที่สุดในโลกแล้วค่ะ😊

บ้านนี้กินดูแลคสลับกับนมแม่จ้า ให้กินตอน 4 เดือน

แนะนำเอนฟาเลยจร้า

นมแม่ค่ะดีที่สุด

S26 sma ค่ะ