แบบนี้ท้องโตเกินไปไหมคะ แม่เป็นเบาหวานค่ะ

ท้องแรกค่ะ แต่คนแถวบ้านบอกเหมือนท้องแฝดเลยเพราะท้องหนูโตมาก ตอนนี้30Wค่ะ แบบนี้ตอนครบกำหนดคลอดน้องมีโอกาสน้ำหนักเกินกว่าเกณฑ์ไหมคะ หนูจะผ่าคลอดแต่แอบกลัวเจ็บค่ะ😢😭

แบบนี้ท้องโตเกินไปไหมคะ แม่เป็นเบาหวานค่ะ

ขนาดท้องไม่เกี่ยวค่ะ

2mo trước

กังวลไปหมดเลยค่ะ เพราะเป็นเบาหวานกลัวน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์