อาการท้องแข็งมันเป็นยังไงคะ

เราจะรู้ได้ยังไงคะ ว่าแบบไหนคืออาการท้องแข็ง ตอนนี้ 30w ค่ะ

เราเคยแยกไม่ออกเหมือนกันหมอเลยบอกว่าท้องแข็งกับท้องตรึงมันต่างกันหมอบอกว่าท้องแข็งจะกดไม่ลงเลยถ้าท้องตรึงจะกดลงน่อยๆ

5y trước

ใช่ค่ะเหมือนกันเลยแยกไม่ออกหมอถามก็อั้มๆอึ้งๆ555

แข็งทั้งท้องค่ะ มีอาการเจ็บ เนื่องจากมดลูกบีบตัว

5y trước

มันจะเจ็บยังไงคะ จุกๆไหม