30wแม่ๆมีอาการยังใงบ้างค่ะ

แม่ๆมีอาการยังใงบ้างค่ะพอเข้า30w มาเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

มีอาการ ถ่ายบ่อยมาก 5-6 รอบต่อวัน เจ็บท้อง ท้องแข็งบ่อย เริ่มจะเจ็บๆจิ๋มแล้วค่ะ คัดนมมาก เจ็บหัวนมมาก ไม่ค่อยสบายตัว อึดอัด

3y trước

เจ็บแปล๊บไปทั้วท้องเลยท้องเสีย1ครั้ง