ตื่นเต้น

ท้องแรกค่ะ มานอนรอผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะ

ตื่นเต้น

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ บ้านนี้ก็นัดผ่าพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ แม่เลือกผ่าแบบไหนคะ

5y trước

บล็อคหลังเหมือนกันค่ะ ท้องสองแล้วก็ยังตื่นเต้นอยู่

คลอดแล้วนะค่ะ...ขอบคุณสำหรับกำลังใจทุกท่านค่ะ 3160กรัมค่ะ 38+1w ลุกสาวค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ...อายุเยอะแล้วค่ะ41ปี เลยเลือกผ่าค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ สู้ๆแม่อดอาหารตั้งแต่ตอนใหนคะ

5y trước

เที่ยงคืนค่ะ...ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้พรุ่งนี้ก็ไปนอน รพ รอผ่าเหมือนกันค่ะ 39+5แล้วค่ะ ผ่า40wพอดีเลยค่ะ

มีอาการยังไงหรอคะ นี่เจ็บเตือนมาเป็นเดือนๆแล้ว หมอยังไม่นัดวันผ่าเลย

5y trước

อายุเยอะค่ะ เลยบอกหมอว่าจะผ่าค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะตื่นเต้นแทนเลยบ้านนี้รอวันที่28เดือนหน้าเลยค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ😍😍

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ สู้ๆค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งสองน่ะค่ะ แต่ขอถามทำไมได้ผ่าค่ะ

5y trước

เลือกผ่าเองค่ะเพราะอายุเยอะแล้วค่ะ

เข้ามาเป็นกำลังใจให้คุณแม่และเบบี๋ค่ะ ✌️✌️✌️