ตื่นเต้น

ท้องแรกค่ะ มานอนรอผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะ

ตื่นเต้น

สู้ๆ ค่ะคุณแม่ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ...นอนไม่หลับเพราะหิว หมอสั่งงดน้ำงดอาหารค่ะ

สู้ๆนะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ💕🤗

ขอไห้คลอดง่ายๆแข้งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ😍

สู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกคะ

สู้ๆๆนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้​ๆคะ ขอให้ปลอดภัย​ทั้งแม่และลูกนะคะ