อยากรู้เพศ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 16week 3day อายุครรภ์แค่นี้ดูเพศน้องได้ยังคะ ? #ท้องแรกค่ะ ตื่นเต้น

ถ้าคุณหมอเก่งก็น่าจะรู้ค่ะ😊 แม่บ้านนี้รู้เพศหญิงตอน18+4.ค่ะสรุปคลอดออกมาก็หญิงค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ 🥰

ของเรา 13 week 5 day รู้เพศแล้วคะ ได้ผู้หญิง