ถามแม่ๆค่ะ เราควรเลือกซื้อที่นอนแบบไหนให้ลูกดีคะ

ท้องแรกค่ะ ตัดสินใจไม่ถูกเลย

เราให้ลูกนอนที่นอนแบบนี้ค่ะ อันใหญ่ดีหมอนกับหมอนข้างไม่ได้ใช้เลยค่ะ แต่นอนได้แค่4เดือนก็ให้มานอนที่นอนกับแม่โดยปูผ้านวมให้น้องนุ่มๆหน่อยค่ะ