ปวดท้อง

ท้องแรกค่ะ คือเจ็บท้องเหมือนเมนส์มาล้ะร้าวไปที่เอวฉี่บ่อยมาแต่ฉี่แค่นิดๆบางทีปวดแต่ฉี่ไม่ออกเลย อยากถ่ายตลอดอ่ะ. มีมูกเหนียวๆเหมือนปนกับเลือดออกมานิดหน่อย. แต่ไม่มีน้ำเดินหรือเราไม่รุ้จักน้ำเดิน อยากทราบว่าใกฃ้คฃอดยังค่ะท้อง37วีด6วันค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ ใกล้คลอดแล้ว

ไป รพ . เลยคะแม่

ไปรพ.เลย