??

ท้องแรกค่ะ 5เดือนแม่ๆคิดว่าท้องเล็กไหมค่ะหรือว่าท้องใหญ่ ท้องแรกค่ะ แล้วตอนนี้เราสามารถพูดคุยกับลูกแล้วลูกจะตอบสนองกลับมาไหมค่ะ หรือว่าแค่คิดไปเองว่าเขาตอบสนองกลับมา

??
1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ พูดกับน้องได้แล้วค่ะน้องรับรู้แล้ว บ้านนี้ถ้าน้องชอบน้องดิ้นใหญ่เลยค่ะ