ท้องแรกค่ะ

5เดือนเองแต่ท้องใหญ่จัง แม่ๆใหญ่กันไหมคะ

ท้องแรกค่ะ

ของแม่น่ะจิ๊บๆ 🤣 ดูเราซะก่อน 5 เดือนเหมือนใกล้คลอด ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ น้องโตตามเกณฑ์ก็พอ

บ้านนี้ท้องแรกท้องเล็กมากแต่ลูกออกมา3โลกว่าจ้า

ใหญ่เหมือนกันค่ะ 22week แต่น้ำหนักขึ้นมาเกือบ3โล

ภาพนี้ถ่ายตอน5เดือนค่ะ แต่ตอนนี้8เดือนแร้ว

อยุ่ที่สรีระของคุณแม่ด้วยค่ะ

ไม่ถือว่าใหญ่นะค่ะคุณแม่

ไม่ใหญ่นะเล็กมากเล็กมากๆ

19w ค่ะยังไม่เข้า5 เดือน

5เดือนม่ค่อยใหย่เรยค่ะ

ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ