แม่7w5d พอจะซาวด์เห็นตัวน้องยังคะแม่ๆ สัปดาห์นี้ยังไม่กล้าไปฝากค่ะ กลัวซาวด์แล้วไม่เห็นน้องจะใจถอด😅

ท้องแรกค่ะ

ถ้าซาวด์ทางช่องคลอด 6 วีคจะเจอตัวน้องแล้วค่ะแม่ รีบไปนะคะ ระหว่างนี้แม่ทานโฟลิคไว้หรือยังคะ

2mo trước

ไปร้านขายยาค่ะแม่ ซื้อโฟลิคมากินเลยค่ะ น้องจะได้แข็งแรง