แม่ แม่ รู้เพศน้อง ตอนกี่เดือนกันค่ะ

อยากทราบเพศน้องเร็วๆ ท้องแรกค่ะ

ของเราน้องเยียดขาแต่น้องเอาสายสะดือปิดเราเลยอดเลยสงสัยจะให้เราลุ้นเหมือนท้องแรกแน่เลย

ตรวจนีฟตี้ที่สามารถรู้เพศลูกด้วยค่ะ บ้านนี้ตรวจตอน 12w ลองสอบถามคุณหมอดูนะคะ

ประมาณ3-4เดือนก็รู้ได้แล้วค่ะแม่อยากชัวร์ก็เจาะเลือดค่ะ แต่บ้านนี้รู้ตอน23w

ตอน5เดือนค่ะตอนแรกจะรู้ตั้งแต่4เดือนแต่ขาน้องบังไว้เลยไม่ได้รู้เพศ

รู้ตอน5เดือนแต่ยังแน่ใจ เพราะน้องเอาขาปิดไว้

11สัปดาห์ค่า รู้จากการตรวจนิพตี้ค่า

บ้านนี้รู้ตอน15สัปดาค่ะ

4เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ 16w ค่ะ

4เดือนจ้าา