ฝากครรภ์ได้ตอนกี่วิคค่ะ ตอนนี้ท้องได้5w4วันค่ะ

ท้องแรกค่ะ

ของเรา พอรู้ ก็ไปฝากครรภ์ เลยค่ะ หมอ บอกว่า ได้ 4 สัปดาห์ ค่ะ

ยิ่งฝากเร็ว ยิ่งดีค่ะ จะได้ยามาทานบำรุงตัวเล็กด้วยค่ะ

ฝากเร็วยิ่งดีนะคะ ควรฝากก่อน12วีคค่ะ

ของเราไปหาหมอ น้องได้8w แล้ว