มีเลือดออกจางๆ

ตอนนี้5w4วัน มีเลือดออกจางๆเป็นอะไรไหมค่ะ. ปวดท้องหน่วงๆกับเจ็บหน้าอก ใครทราบไหมค่ะ

คุณแม่ต้องรีบไปหาหมอเรยนะคะ ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกถือว่าผิดปกติและอันตรายค่ะ

ถ้ามีเลือดออก แนะนำหาหมอ ตรวจดูนะคะ เผื่อมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ