ท้องแรกค่ะ ซาว์ท้อง

7w จะตรวจเจอน้องยังคะแม่ๆ เมื่อวานไปฝากท้องมา 5w4วัน ยังไม่เจอค่ะ ลุงหมอเลยนัดอีกรอบ7wค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเรา7w2dเจอน้องพร้อมหัวใจเต้นแล้วคะ

ตอน9w2dเจอน้องพร้อมหัวใจเต้นแล้วคะ

เค้า7 wเจอแล้วค่ะ ตัวน้อยๆอยู่

ทางนี้เจอตอน8วีคพอดีค่า

11mo trước

ทางนี้รอลุ้นค่ะแม่

เราเจอตัวน้อง 7w ค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ