อายุครรภ์ 34 สัปดาห์ ปวดท้องหน่วงๆ ควรไปหาหมอไหม

ท้องแรกคะ อายุครรภ์ 34 สัปดาห์ ปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวดท้องเมนส์ ปวดๆหายๆ เดินไม่ค่อยได้ยิ่งเดินยิ่งปวด อาการปกติไหมคะ

อายุครรภ์ 34 สัปดาห์  ปวดท้องหน่วงๆ ควรไปหาหมอไหม

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น35 w ฉี่อึเริ่มไม่ค่อยออกแล้วค่ะ เริ่มเบื่ออาหาร

บ้านนี้37สัปดาห์3วันหน่วงเป็นบางครั้ง คือเตือนใกล้คลอดจ้า

4y trước

ใหล้แล้วจ้าแม่ สู้ๆ

เป็นเหมือนกันค่ะพักผ่อนเยอะๆๆเดี๋ยวก้อหาย

เตรียมตัวได้เลยค่ะคุนแม่ เจ้บเตือนแล้วจ้า

หมอบอกเราว่า ถ้าปวดทุก 10 นาที ให้หาหมอค่ะ

เหมือนกันคะ ปวดๆหายๆ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณ​นะ​คะ😊✌

เป็นเหมือนกันเลยแม่ เจ็บเตือนคะ

เจ็บเตือนรึป่าว

เจ็บเตือนค่ะ

เหมือนกันค่ะ