ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ท้องแรกคะ พอดีไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าคอปากมดลูกต่ำต้องทำยังงัยบ้างค่ะ

คุณหมอได้แนะนำวิธีดูแลตัวเองไหมคะ

3y trước

ก่บอกว่าห้ามยกของหนักห้ามนั่งไขว้ ห้ามเดินบ่อย ห้ามนั่งนานๆค่ะ แล้วก่ได้ยามาทานเปนยาป้องกันการคลอดก่อนกำหนดค่ะเพราะหมอบอกว่ามดลูก2.3เซนก่เลยได้ยามาทานค่ะ