ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ท้องแรกคะ พอดีไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าคอปากมดลูกต่ำต้องทำยังงัยบ้างค่ะ

ของ​เรา​หมอก้อบอกเราว่ามดลูก​ต่ำ​เหมือน​กัน หมอก็ห้ามไม่ให้ทำนู้น​ทำ​นี่ แต่เราก็ทำ​ พอคลอดลูก​ออกมาเด็กก็แข็งแรงดี

3y trước

เครียดเลยเราหมอก่ห้ามทำงานหนักห้ามนั่งไขว้ ห้ามเดินบ่อยห้ามนั่งนาน หมอบอกเราว่ามดลูกต่ำมดลูกเราต่ำอยู่ที่2.3เซนแล้วของเทอร์ล่ะ แล้วเทอร์ได้ยามาทานใหมของเราได้ยามาทานเป็นยาป้องกันการคลอดก่อนกำหนดอ่ะ

คุณหมอได้แนะนำวิธีดูแลตัวเองไหมคะ

3y trước

ก่บอกว่าห้ามยกของหนักห้ามนั่งไขว้ ห้ามเดินบ่อย ห้ามนั่งนานๆค่ะ แล้วก่ได้ยามาทานเปนยาป้องกันการคลอดก่อนกำหนดค่ะเพราะหมอบอกว่ามดลูก2.3เซนก่เลยได้ยามาทานค่ะ