26 สัปดาห์4วันอัลนน.น้องได้1136 กรัมคุณหมอบอกเกินมาตรฐาน ปกติ800กรัมของแม่ๆท่านอื่นนน.น้องเท่าไหร่คะ

บ้านนี้ตอน26w นน.787 g

3y trước

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ แต่..น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นเลย แม่มีภาวะเป็นเบาหวานตอนนี้คุมน้ำตาลได้ แต่น้ำหนักแม่ไม่ยอมขึ้นเลยค่ะ กินจนไม่รู้จะกินยังไงแลเวค