26 สัปดาห์4วันอัลนน.น้องได้1136 กรัมคุณหมอบอกเกินมาตรฐาน ปกติ800กรัมของแม่ๆท่านอื่นนน.น้องเท่าไหร่คะ

ของเรา 22W ซาวล์ล่าสุด น้องน้ำหนัก 508 g ค่ะ ตารางที่แนบไปคือ 5-10 คือ เกณฑ์ต่ำ 50 คือ เกณฑ์ปกติ 90 ขึ้นไป คือ เกินเกณฑ์ ค่ะ

3y trước

ของแม่เองน่าจะลงแม่ไม่ได้ลงลูก😆

บ้านนี้ตอน26w นน.787 g

3y trước

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ แต่..น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นเลย แม่มีภาวะเป็นเบาหวานตอนนี้คุมน้ำตาลได้ แต่น้ำหนักแม่ไม่ยอมขึ้นเลยค่ะ กินจนไม่รู้จะกินยังไงแลเวค